Giải mã phong thủy: Bị ong đốt là điềm gì? 

Giải mã phong thủy: Bị ong đốt là điềm gì? 

Tháng Tám 19, 2021 Off By haiharder

Ong là loài vật quá đỗi thân quen đối với chúng ta. Mặc dù có ngoại hình nhỏ bé nhưng nọc độc của chúng có thể khiến bạn bị tổn thương vài tuần. Vậy bị ong đốt là điềm gì? Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

I. Bị ong đốt là điềm gì?

Bị ong đốt là điềm lành hay dữ

Nhiều người cho rằng bị ong đốt là điềm báo trước điềm gở từ lâu. Những điều tồi tệ có thể xảy ra. Vì vậy, những vết ong đốt bất ngờ được coi là dấu hiệu của sự bất hạnh, xui xẻo, không may mắn.
Nhưng trên thực tế, theo quan điểm tinh thần, ong đốt không hẳn là một điều xấu. Ngược lại, nó có thể là một dấu hiệu của sự may mắn. Ong chăm chỉ mỗi ngày để làm mật bằng súng ống nên khi ong đốt sẽ có được vị ngọt. Và những món đồ ngọt này là lời chúc may mắn cho bạn trong công việc và nhiều dự định trong tương lai. Vậy chính xác bị ong đốt là điềm gì, cần xét tình huống cụ thể mới có câu trả lời chính xác.

1. Tự dưng bị ong đốt

Bị ong đốt đột ngột có thể là một dấu hiệu xấu. Bạn phải hết sức đề phòng tai bay vạ gió, không phải mọi việc đều diễn ra theo ý muốn. Đời sống tình cảm của bạn cũng không suôn sẻ, thậm chí có thể khiến bạn bị tổn thương. Vì vậy, hãy nhìn vào mối quan hệ của bạn. Một vết ong đốt tự nhiên có thể là một cảnh báo đau buồn hoặc một sự kiện mà bạn không biết phải giải quyết như thế nào.

2. Ong đậu vào người nhưng không đốt

Nếu ong đậu vào người, rất khó tránh khỏi việc bị ong đốt. Tuy nhiên, nhiều người bị ong đốt, nhưng không phải do ong vò vẽ. Vậy, đây là điềm tốt hay điềm xấu? Trên thực tế, theo nhiều người, đây là một dấu hiệu của sự may mắn. Nếu bạn đang gặp khó khăn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy ai đó sẽ để bạn vượt qua nó và bạn không cần phải đối mặt với nó nữa. Do đó, vận mệnh của bạn cũng sẽ được hóa giải.

3. Ong đốt bàn chân

Bị ong đốt là điềm gì? Nếu một con ong đốt bạn, đây là một cảnh báo về sức khỏe của bạn. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình. Ngược lại, nếu con ong đốt bạn là ong vàng thì đây là dấu hiệu của những điều không tốt lành. Bạn có thể đang phải đối mặt với sự thay đổi hoặc khó khăn, nhưng kỳ diệu thay bạn sẽ vượt qua được. Sau xung đột, mọi người trong nhà sẽ đoàn kết lại.
Bị ong vàng đốt là một dấu hiệu tốt, nhưng chất độc của ong có thể ảnh hưởng lớn đến cơ thể và gây ra những cơn đau dữ dội, khó chịu do sưng tấy. Vì vậy, dù tốt hay xấu cũng tránh bị ong đốt.

4. Mơ bị ong đốt 

Bạn có thể mơ thấy bị ong đốt, không chỉ trong thực tế, mà còn trong khi bạn đang ngủ. Điềm báo giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có cơ hội hiếm có. Một cơ hội để làm giàu hoặc thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận hạnh phúc đó!

II. Bị ong đốt nên đánh con gì?

Những con số may mắn liên quan đến bị ong đốt

Đối với nhiều người, họ có thể không chú ý đến một số vấn đề liên quan đến cá cược. Nhưng mọi thứ diễn ra xung quanh chúng ta đều ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Nó đơn giản như bị ong đốt, nhưng điều đó có nghĩa là gì? Có thể có những con số may mắn đằng sau vụ việc này. Chúng ta sẽ làm điều đó cùng nhau.

 • Bị ong đốt có thể liên quan đến các con số: 16 – 56 – 96
 • Bị ong trời đốt đánh số 37
 • Bị ong tướng đốt đánh số 28 – 82
 • Bị ong sư đốt đánh số 16 – 61 – 36
 • Bị ong tái đốt đánh số 40 – 45 – 80 – 85
 • Bị ong tượng đốt đánh số 06 – 43 – 82 – 88
 • Bị ong vàng đốt đánh số 72 – 58
 • Tự dưng bị ong đốt đánh số 46 – 39
 • Ong đậu lên người nhưng không đốt đánh số 94 – 16
 • Ong đốt trúng bàn chân đánh số 66 – 46
 • Mơ bị ong đốt đánh số 83 – 48

III. Làm gì khi bị ong đốt?

Hướng dẫn xử lý khi bị ong đốt

 • Vết ong đốt tưởng chừng đơn giản nhưng có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị ngay lập tức. Các triệu chứng của một người bị ong đốt bao gồm sưng tấy, đau rát và cảm giác bỏng rát.
 • Phải làm gì khi bị ong đốt? Sau khi bị ong đốt, hãy rút kim ra càng sớm càng tốt. Không bóp chất độc bằng tay. Điều này khiến chất độc của ong lan nhanh khắp cơ thể.
 • Phần bị ong đốt rửa sạch bằng nước sạch và dung dịch khử trùng để tránh nhiễm trùng. Đặc biệt, cần cho ong uống nhiều nước để cơ thể đào thải độc tố trong cơ thể ong và giảm sưng tấy, mẫn cảm hiệu quả bằng cách chườm đá vào những vùng bị ong đốt.
Ngoài những phương pháp trên, từ xa xưa dân gian đã mách nhau rất nhiều cách trị ong đốt hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để tự điều trị tại nhà.
 • Bôi vôi vào vết ong đốt có thể giảm sưng và đau nhanh chóng. Nếu bạn giã nát rau dền và khiến vùng bị bỏng lành lại, cơn đau sẽ nhanh chóng dịu đi.
 • Theo dân gian, ruột của ong có thể tiết ra chất độc nên người ta dùng vết đốt của ong để bôi vào vết thương.
 • Mua hoặc chọn một vài bông hoa cúc, giã nát, chà xát lên vết đốt 5-7 lần mỗi ngày để vết thương nhanh lành.
 • Cắt bỏ cành nghiêng 45 độ, hút hết mủ rồi dùng ong đốt chà xát nhiều lần theo một chiều. Chất độc của ong bong ra không sưng, không đau.
 • Dùng khoai sọ sống, rửa sạch, thái miếng nhỏ, đắp và đắp vào nơi bị ong đốt có tác dụng giảm đau rất hiệu quả.
Như vậy, bị ong đốt là điềm gì đã được resoundingharmony.org giải đáp chi tiết ở trên. Khi bị ong đốt thường mang đến điều tốt lành cho người bị đốt. Mặc dù vậy việc bị ong đốt lại vô cùng nguy hiểm do đó bạn cần phải cẩn thận để tránh bị ong đốt nhé!