Tiểu sử về BLV Tuấn Đức – Người gây tranh cãi trên MXH

Tiểu sử về BLV Tuấn Đức – Người gây tranh cãi trên MXH

Tháng Tám 10, 2021 Off By haiharder

Trong thời gian gần đây chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên BLV Tuấn Đức. Bởi Tuấn Đức hiện đang là người gây tranh cãi trên mạng xã hội với những phát ngôn của anh. Cùng tìm hiểu về BLV Tuấn Đức là ai và những câu chuyện của anh trong bài viết sau.

I. BLV Tuấn Đức là ai?

BLV Tuấn Đức – một trong những blv tên tuổi tại VTV!

Tên đầy đủ của blv Tuấn Đức là Bùi Tuấn Đức, anh đã lập gia đình. Vợ của Tuấn Đức là một trong những thành viên của Bộ tứ 10A8 tên là Mai Chi. Hai người đã chính thức về chung một nhà vào năm 2013. Lễ cưới được tổ chức khá đơn giản và ấm cúng dưới sự chứng kiến của bạn bè, người thân. 
Tuấn Đức là một biên tập viên chương trình thể thao của Đài truyền hình Việt Nam. Anh làm việc ở Đài truyền hình với vị trí là một bình luận viên của các giải bóng đá lớn. Với tài năng và kinh nghiệm của mình BLV Tuấn Đức luôn được mọi người yêu mến. 

II. Tại sao BLV Tuấn Đức lại gây tranh cãi trên MXH

Mặc dù là một bình luận viên có năng lực nhưng sự nghiệp của Tuấn Đức  lại khá “nhọ”. Anh đã phải nhận nhiều chỉ trích từ khán giả bởi những phát ngôn của mình. Cụ thể là Tuấn Đức luôn có những bình luận gây mất lòng khán giả xem thể thao, kênh mà anh đang phụ trách. Những bình luận của anh trong trận đấu của Việt Nam với Iran đã khiến khán giả vô cùng khó chịu. 
Kết quả chung cuộc Việt Nam thua Iran với tỷ số 0-2 tại bảng D  Asian Cup 2019. Anh là người Việt Nam thì việc yêu đội tuyển nước nhà là điều đương nhiên. Tuy nhiên Tuấn Đức đã có nhiều bình luận tâng bốc quá mức đội Việt Nam cùng với việc luôn hạ bệ đội Iran. Chính điều này làm cho khán giả xem truyền hình cảm thấy khó chịu. 

1. Tổng hợp các bình luận về BLV Tuấn Đức

Một trong những bình luận gây tranh cãi của blv Tuấn Đức

Trong quá trình sự nghiệp của mình Tuấn Đức đã nhận phải những gạch đá từ khán giả như sau: 
  • Khán giả nói Tuấn Đức bình luận nhức đầu quá, bị Iran ép mà vẫn bảo là Iran đá khó khăn.
  • Blv Tuấn Đức nói rằng Iran đã có một trận đấu không hề dễ thở trong khi Việt Nam thì chạy tắt thở. Một cư dân mạng đã bình luận về phát ngôn của anh, cho rằng Tuấn Đức đang nói quá cho trận đấu này.
  • Tuấn Đức còn bị mỉa mai như sau: BLV này mà tường thuật thì Việt Nam thuộc đẳng cấp WC. Tuấn Đức đã dùng lời lẽ quá tâng bốc khiến cho cổ động viên nước nhà cảm thấy ngao ngán.
  • Một cư dân mạng khác cho rằng “ Tuấn Đức bình luận bao nhiêu năm rồi vẫn không khá lên được”.
  • Ngoài ra anh còn bị khán giả nói rằng có màn bình luận không hấp dẫn. Số đông cổ động viên gọi anh là thánh nổ. Vì vậy anh đã gặp phải làn sóng tẩy chay từ nhiều người.

2. BLV Tuấn Đức không ngừng cố gắng trong công việc

Mặc dù gặp nhiều chỉ trích và ý kiến trái chiều về những bình luận của mình nhưng BLV Tuấn Đức luôn tiếp thu ghi nhận các đóng góp từ khán giả. Anh đã và đang cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa trong tương lai. Trong trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam tại vòng loại  World Cup năm 2022 Tuấn Đức đã được chọn bình luận cùng BLV Tạ Biên Cương. 
Anh đã rất vui và hào hứng khi được tham gia bình luận chương trình lớn cùng đàn anh của mình. Tuấn Đức cho rằng đây chính là cơ hội để bản thân học hỏi và phát huy khả năng của mình. Vì vậy nên anh nói rằng bản thân cảm thấy hơi áp lực vì đây là giải đấu được khán giả xem truyền hình mong đợi. 
Tuấn Đức cho rằng mỗi bình luận viên sẽ có cách dẫn dắt trận đấu theo phong cách riêng của mình. Vì vậy ngay cả khi bình luận trận đấu chung với BLV Tạ Biên Cương thì anh vẫn thể hiện được nét riêng của mình. Đồng thời anh luôn tích lũy kĩ năng và kinh nghiệm từ đàn anh của mình. 

III. Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về  BLV Tuấn Đức. Anh là một bình luận viên thể thao có tài năng và chuyên nghiệp. Chắc chắn trong tương lai anh còn phát triển và cống hiến nhiều hơn nữa để có thể bình luận những trận đấu hay và hấp dẫn hơn.