Khám phá cách download TikTok mp3 với tiện ích Downtik mới nhất 2022

Khám phá cách download TikTok mp3 với tiện ích Downtik mới nhất 2022

Tháng Mười Hai 9, 2021 Off By haiharder

Với Tiktok, người dùng có thể thoải mái sáng tạo những video âm nhạc và các trào lưu hấp dẫn, cuốn hút. Mặc dù là ứng dụng được gen Z yêu thích nhưng chắc hẳn nhiều người dùng vẫn chưa biết cách download TikTok mp3 chất lượng nhất về thiết bị của mình. Vậy hãy theo dõi bài biết dưới đây của chúng tôi để biết cách tải nhạc trên Tiktok nhanh nhất nhé.

I. Giới thiệu về tiktok

Tiktok là mạng xã hội được phát triển bởi Trung Quốc vào năm 2016. Sau đó, Tiktok được ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2017. Tại thị trường Trung Quốc được biết đến với tên gọi là Doyin. Đây là nền tảng video âm nhạc, theo đó người dùng sử dụng để đăng tải các video ngắn có thể là hát nhép, nhảy, diễn xuất, mẹo vặt trong cuộc sống…

download TikTok mp3

Tik Tok giúp bạn xem được các video khá hay

Bằng cách tạo ra những đoạn video ngắn, Tiktok nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Kéo theo đó là nhu cầu download TikTok mp3 về máy tăng lên. Hiểu được điều đó, tiện ích Downtik ra đời với mục đích giúp người dùng TikTok downloader video về máy nhanh và tiện lợi hơn.

II. Hướng dẫn download TikTok mp3 trên điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để download TikTok mp3 về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Lưu (Save Video) về điện thoại. Quá trình lưu video về máy này rất nhanh bởi thời lượng các video trên Tiktok thường rất ngắn. Bạn hãy chọn thư mục lưu dễ tìm kiếm nhất là được.

Bước 3: Khi quá trình download TikTok mp3 được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

Nếu như bạn muốn download TikTok mp3 về điện thoại mà không có hình mờ. Bạn  cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán khung yêu cầu ở đầu trang chủ. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

III. Hướng dẫn download TikTok mp3 trên PC

Cũng tương tự như với các bước trên điện thoại, trước tiên bạn chọn một video mà mình yêu thích và sao chép liên kết của video. Sau đó vào trang web DownTik.com và dán link vào ô đầu trang. Nhấn tải Xuống. Bạn có thể chọn chất lượng video Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát video sẽ được tải về máy tính của bạn. Vậy là bạn đã thực hiện xong download TikTok mp3 rồi.

IV. Lý do nên download TikTok mp3 tại Downtik?

DownTik.com là công cụ hỗ trợ người dùng tải xuống các video từ Tiktok không bị dính logo và lưu trên máy của bạn dễ dàng. Đối với điện thoại hay máy tính, bạn chỉ cần sao chép liên kết video Tiktok muốn tải về, sau đó dán link vào và hệ thống sẽ tự đồng tải xuống trong vòng vài giây.

Với Downtik, bạn có thể xem lại các video tiktok đã tải về mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối Internet hoặc chia sẻ với mọi người dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website của Downtik.com để tải video xuống.

Do đó, việc sử dụng Downtik.com để download TikTok mp3 sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội sau:

Hiện tại tiktok chỉ cho phép người dùng tải video xuống bằng ứng dụng trên điện thoại. Trong khi đó, download TikTok mp3 tại Downtik.com hỗ trợ mọi thiết bị như điện thoại, PC, máy tính bảng. Tất cả chỉ cần 1 cú nhấp chuột với đường dẫn liên kết video bạn muốn tải về.

Thông thường khi tải video từ Tiktok xuống sẽ bị dính logo, ID người đăng tải trước đó. Những khi sử dụng ứng dụng DownTik, những video tải về máy đều được xóa logo giúp bạn thoải mái chia sẻ với mọi người hoặc làm hình nền động điện thoại.

download TikTok mp3

Down Tik có rất nhiều chức năng khác nhau

Thực tế, khi download TikTok mp3 từ một số ứng dụng hỗ trợ hiện này, người dùng phải trả khoản phí sau khi dùng hết lượt miễn phí. Nhưng với tải video TikTok tại Downtik.com, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào. Đồng thời, chất lượng video tải về luôn được đảm bảo tốt nhất.

Khi bạn download TikTok mp3 tại Downtik sẽ được hỗ trợ lưu video về máy với nhiều định dạng như mp3, mp4… để tương thích với mọi thiết bị cũng như lưu dễ dàng hơn.

Với Down tik, bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công video về máy. Trong khi các ứng dụng khác đều mất khá nhiều thời gian, hơn thế những video tải xuống thường bị giảm chất lượng.

Với những tính năng hấp dẫn trên đây, DownTik đang trở thành ứng dụng tải video Tiktok trực tuyến được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Vậy nên, khi có nhu cầu tải video Tiktok, bạn hãy sử dụng ứng dụng này ngay nhé.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để download TikTok mp3 tại DownTik. Hy vọng bài viết này mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn, đừng quên chia sẻ với mọi người để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị với tiện ích này nhé.