[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy rết điềm gì? Đánh con gì may mắn? 

[Giải mã giấc mơ] Nằm mơ thấy rết điềm gì? Đánh con gì may mắn? 

Tháng Một 4, 2023 Off By haiharder

Rết là một con vật có nọc độc và khi bị cắn thì có thể gây ra tình trạng đau nhức có thể gây tử vong cho con người. Vậy nên nhiều người thường rất sợ hãi khi gặp rết. Vì thế giấc mơ thấy rết cũng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên thực sự thì ý nghĩa của việc nằm mơ thấy rết là điềm gì? Đánh con gì? Cùng resoundingharmony.org giải mã ở bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ về con rết, rít

Trong lĩnh vực tâm linh thì rết đại diện cho sự phản bội xấu xa và xảo quyệt. Vậy nên khi gặp rết bạn nên chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hơn nữa bạn cũng cần cẩn thận hơn trong mối quan hệ giao tiếp và công việc. 

Còn khi nằm mơ thấy rết thì thực sự đây cũng là giấc mơ ẩn chứa ý nghĩa không tốt đẹp. Có lẽ trong thời điểm hiện tại bạn đang cảm thấy lo lắng hoặc đấu tranh cho vấn đề gì đó.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy con rết hãy cùng đi giải mã với những hoàn cảnh khác nhau ở phần tiếp theo bạn nhé!

II. Nằm mơ thấy rết điềm báo gì?

1. Mơ thấy rết chết

Đây thường là giấc mơ mang đến điềm báo xấu cho bạn trong thời điểm sắp tới. Khi gặp giấc mơ này có lẽ là hiện tại bạn cảm thấy rất tiêu cực. Lúc này bạn cần điều chỉnh lại suy nghĩ của mình trở nên tích cực hơn nhé!

Bên cạnh đó giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ gặp chuyện buồn trong thời gian tới vậy nên hãy cẩn thận đề phòng mọi chuyện. 

2. Bà bầu nằm mơ thấy rết

Đừng quá lo lắng vì giấc mơ này mang đến ý nghĩa tốt lành đến cho người mơ. Trong thời gian tới bạn sẽ sinh nở thuận lợi, mẹ tròn con vuông đó. Hơn nữa con của bạn cũng sẽ kháu khỉnh lớn lên sẽ gặp được nhiều may mắn. 

3. Mơ thấy con rết khổng lồ

Mơ thấy rết khổng lồ thực sự là điềm báo không may mắn!

Giấc mơ này thực sự mang đến ý nghĩa không may mắn dành cho bạn. Thực sự trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo và bất ngờ. Công việc làm ăn của bạn cũng ra đâu vào đâu.

Bên cạnh đó bạn còn gặp nhiều thị phi ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn nữa!

4. Mơ mình bị rết cắn

Thực sự thì giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp vấn đề rắc rối về sức khỏe chẳng hạn như bạn thường xuyên đau ốm hay sức khỏe giảm sút. Vậy nên bạn cần thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn bạn nhé!

5. Mơ thấy rết bò lên người

Mơ thấy rết bò lên người là điềm báo xấu trong sức khỏe. Có thể hiện bạn đang mắc một bệnh nào đó mà bạn không để ý tới. Hãy đi thăm khám sớm để phát hiện ra bệnh bạn nhé! Hơn nữa cũng nên bỏ đi thói quen xấu tránh làm hại đến sức khỏe của mình. 

6. Mơ thấy 2 con rết

Cho thấy bạn đang phải đối diện với nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu. Có thể sẽ xuất hiện nhiều khó khăn hơn trong công việc. Vậy nên hãy thận trọng khi đưa ra bất cứ quyết định gì trong thời điểm này!

7. Mơ 2 con rết cắn nhau

Đây là giấc mộng báo hiệu không tốt về đường tình duyên của gia đình bạn. Nếu bạn cảm thấy xuất hiện hình ảnh 2 con rết đang cắn nhau chứng tỏ đường tình duyên của bạn gặp vấn đề. Tốt nhất nên chuẩn bị tinh thần để tránh được tranh cãi xảy ra. 

8. Mơ rết bò vào nhà

Mơ thấy rết bò vào nhà là điềm báo không may mắn cho gia đình bạn

Thực sự giấc mơ này báo hiệu một nguy hiểm đang rình rập gia đình bạn. Gia đình bạn có thể gặp phải những sóng gió và mâu thuẫn. Thời gian tới tốt nhất nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và nên bình tĩnh giữ hòa khí nhé!

9. Nằm mơ thấy nhiều rết

Điềm báo sau giấc mơ này thực sự là không tốt. Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn, bế tắc nào đó khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Chính vì điều này làm cho tinh thần của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện bạn nhé!

10. Mơ thấy con rết nhỏ

Mơ thấy con rết nhỏ là điềm báo không tốt, bạn có thể gặp những rắc rối nhưng không thể xoay chuyển được tình thế. Bên cạnh đó công việc của bạn cũng gặp nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng lên bạn nhé!

11. Mơ mình giẫm lên con rết

GIấc mơ này báo hiệu có người nào đó đang lừa gạt bạn khiến công việc của bạn hiện tại không được thuận lợi cho lắm. Vậy nên bạn hãy đề phòng khi nằm mơ giấc mơ này nhé!

III. Con số sau giấc mơ thấy rết là gì?

Mơ thấy rết đánh gì? 00 – 08 – 20

Việc nằm mơ thấy rết không chỉ mang đến những điềm báo hữu ích cho tương lai mà giấc mơ này còn ẩn chứa nhiều con số may mắn, có thể giúp các bạn đổi vận hiệu quả như:

 • Ngủ mơ thấy rết: 00 – 08 – 20
 • Mộng thấy bị rết cắn chảy máu: 43 – 54
 • Chiêm bao thấy cưỡi con rết: 38 – 26
 • Mơ thấy rất nhiều rết: 51 – 72
 • Nằm mơ thấy con rết con: 61 – 03
 • Chiêm bao thấy rết đang ăn: 44 – 14
 • Ngủ mơ thấy rết chết rồi: 94 – 23
 • Mơ thấy rết rượt đuổi: 50 – 27
 • Ngủ mơ thấy rết bò vào nhà: 84 – 60
 • Nếu mơ thấy một đàn rết: 51 – 72
 • Chiêm bao thấy rết chúa: 18 – 59
 • Nằm mơ thấy bị rết cắn: 43 – 54
 • Mơ thấy gà đang mổ rết: 84
 • Mơ thấy 2 con rết: 34 – 09
 • Mơ thấy 3 con rết: 65
 • Mơ thấy 4 con rết: 78
 • Mơ thấy nhiều con rết bò xung quanh: 26
 • Mơ thấy rết cắn người khác: 46
 • Mơ thấy người yêu bị rết cắn: 67 – 07
 • Mơ thấy bố mẹ bị rết cắn: 43
 • Mơ thấy người thân bị rết cắn: 12

*Những thông tin này chỉ mang tính minh họa*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về nằm mơ thấy rết được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn thắng lớn!